[Phụ tử cấm luyến] Chương 32: Liễu gia huynh muội

Hoàn Châu chi Phụ tử cấm luyến

Chương 32: Liễu gia huynh muội

Bởi vì đối ngoại tuyên bố Hoàn Châu Cách Cách chết bất đắc kỳ tử, cho nên Càn Long vì bồi thường Phú Sát Hạo Trinh, lại lần nữa chỉ Cách Cách của nhà Giản thân vương cho hắn.

Nghe được tin tức này, Thạc thân vương cùng phúc tấn ngược lại thở dài nhẹ nhõm một hơi, Giản thân vương tuy rằng chính là Đa la cách cách, nhưng tổng so với kia cái không biết điều Hoàn Châu Cách Cách tốt hơn đi? Người ta chính là Ái Tân Giác La gia đứng đắn huyết mạch, cái kia Hoàn Châu Cách Cách đâu? Chỉ là một cái không biết từ chỗ nào ra tên côn đồ thôi.
Thạc thân vương phu phụ không ngốc, cả ngày la hét nhảy loạn Hoàn Châu Cách Cách đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, quỷ đều không tin! Duy nhất có thể chính là Hoàng Thượng phát hiện kia chỉ ngốc điểu không phải là của mình loại.

Ở Càn Long đã biết chân tướng ngày thứ ba, mà bắt đầu bốn phía phong tước.

Tam A Ca phong làm bối tử, Tứ A Ca, Lục A Ca cùng Bát A Ca phong làm bối lặc, Thập Nhất A Ca phong làm bối tử, hơn nữa đã có bối lặc tước vị Vĩnh Cơ, Càn Long còn sống nhi tử thế nhưng chỉ có Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ không có được sắc phong. Thập Ngũ A Ca quá nhỏ, không thể tính ở bên trong.

Vĩnh Cơ mắt lạnh nhìn Càn Long cử động, cảm thấy rõ ràng, hắn đời trước mặc dù muốn Vĩnh Kỳ phải bị trừng phạt, nhưng đối với hoàng tử mà nói, đông huynh đệ đều có tước vị chỉ chính mình không có, đây là một cái bao nhiêu đả kích cùng trừng phạt a!

Thiên gia hoàng tử, tâm cao khí ngạo đặc tính đều khắc ở trong lòng. Ngũ A Ca, nếu ngươi có biết, cái kia kêu Tiểu Yến Tử nữ nhân, trong tương lai sẽ hủy hết thảy của ngươi, ngươi còn có thể giống như bây giờ liều lĩnh vì nàng cầu tình sao?

Vĩnh Cơ nhếch môi cười nhạt, đáy mắt xẹt qua một nét thoáng hiện suy nghĩ sâu xa.

Cảnh Dương Cung.

Vĩnh Kỳ sắc mặt âm trầm ngồi ở trên ghế, một ly tiếp một ly uống rượu. Ban ngày ở trong triều đình, khi Hoàng A Mã tuyên bố muốn phân phong nhi tử thì tâm tình của mình là kích động. Nhưng là chờ Hoàng A Mã phân phong xong, lại không có nói tới chính mình thì cái loại này tuyệt vọng, xấu hổ tâm tình, hắn vĩnh viễn cũng sẽ không quên.

Nhìn thấy các đại thần trong mắt trào phúng cùng khinh thường, Vĩnh Kỳ cơ hồ sắp hỏng mất, ngay cả đã làm cho Hoàng A Mã chán ghét tam A Ca đều được phong bối tử tước, vì cái gì hắn không được?

Vĩnh Kỳ tuy rằng dễ dàng bị cảm tình choáng váng đầu óc, nhưng hắn cũng không phải kẻ ngốc, hắn biết, đây là Hoàng A Mã đối với chính mình vì Tiểu Yến Tử cầu tình trừng phạt.

Vì một nữ nhân, mà buông tha cho chính mình thân là hoàng tử tôn nghiêm, làm như vậy, thật sự đúng không? Vĩnh Kỳ trong mắt hiện lên một tia mờ mịt.

“Vĩnh Kỳ, làm sao ngươi uống rượu nhiều như vậy a?” Tiểu Yến Tử chạy tới, lo lắng nhìn hắn: “Ngươi làm sao vậy?”

Nhìn thấy Tiểu Yến Tử thật to mắt đen lóe lên lo lắng quang mang, Vĩnh Kỳ đột nhiên nở nụ cười, như mất lại được thông thường. Đơn thuần quan tâm mình nữ tử như vậy, trên đời này có thể có bao nhiêu đâu? Bọn hắn tình yêu, há lại này thế tục vật có thể so sánh? Mười chín năm hoàng tử kiếp sống, hắn hưởng thụ tôn vinh còn chưa đủ nhiều sao? Ông trời ở ngay khi hắn đối thế tục sắp chán ghét, cho hắn tặng tới một người đơn thuần như giấy trắng nữ tử, đã muốn thực chiếu cố hắn, còn tước vị này, không cần cũng thế.

Vĩnh Kỳ nghĩ tới dạng này, cưỡng chế ở sâu trong nội tâm một tia mơ hồ là không cam lòng.

Lệnh Phi đám người gần nhất đều xui xẻo lớn, Càn Long đối những nữ tử cùng Lệnh Phi tương tự đều đột nhiên chán ghét, cứ như vậy, tính cách ngay thẳng Hoàng Hậu, Thư Phi đám người tiến vào tầm mắt của hắn. Trong một tháng, Càn Long có hơn phân nửa thời gian túc ở Khôn Ninh Cung, có đôi khi cũng đi chỗ Thư Phi, Dĩnh Tần.

Vĩnh Cơ gần nhất trôi qua thực thoải mái, xem Lệnh Phi địa vị xuống dốc không phanh, hắn cảm thấy được giấu ở trong lòng mấy trăm năm ác khí cũng ra không ít, tựu ngay cả đối với Càn Long, cũng không còn là trước kia bày ra mặt người chết.

Hôm nay, trời trong nắng ấm, Vĩnh Cơ mang theo Tiểu Lâm Tử nghênh ngang xuất cung. Đối với trên đường hết thảy, Vĩnh Cơ nhìn thấy đều cảm thấy được mới mẻ.

Xuất thân hoàng gia, tuy rằng thấy hơn kỳ trân dị bảo, nhưng bình dân dân chúng gì đó Vĩnh Cơ lại cơ hồ chưa thấy qua, càng chưa bao giờ dùng qua. Coi như kiếp trước tiếp tục thất vọng, hắn ăn mặc chi phí cũng không phải bình thường nhà phú hào có thể so sánh.

“Vị tiểu huynh đệ này, ngài muốn mua khối ngọc bội này sao?” Một cái không thể nói rõ dễ nghe giọng nữ ở Vĩnh Cơ vang lên bên tai.

Vĩnh Cơ thoáng kinh ngạc quay đầu, chỉ thấy một cái dung mạo thanh tú, ước chừng mười bảy mười tám tuổi nữ tử đứng ở bên cạnh mình, mặc một thân vải thô hồng y, làn da không giống bình thường nữ tử trắng tinh, mà là khỏe mạnh tiểu mạch sắc, vừa nhìn chính là thường xuyên lao động cái loại người này.

“Ta chỉ là nhìn xem, cũng không muốn mua.” Vĩnh Cơ cảm thấy được người thiếu nữ này giống như đã từng quen biết, lại như thế nào cũng nhớ không nổi.

“Kia, ngươi bắt nó tặng cho ta được không?” Hồng y thiếu nữ lắp bắp mở miệng.

“Ngươi muốn mua?” Vĩnh Cơ vạn phần kinh ngạc, hắn cầm khối ngọc bội này nguyên nhân là bởi vì nó rất thô, trong cung, khi khen thưởng dùng ngọc bội đều so với này tinh tế hơn, không nghĩ tới còn sẽ có người tới mua nó.

“Phải a, cái ngọc bội này rất được, ta thích nhất mặt trên có khắc hoa mẫu đơn.” Hồng y thiếu nữ tựa hồ có chút ngượng ngùng, trên mặt nổi lên một nét thoáng hiện đỏ ửng.

“Kia thì cho ngươi đi.” Vĩnh Cơ lại đánh giá nữ tử vài lần, càng xem càng cảm thấy được quen thuộc: “Xin hỏi ngươi tên là gì? Ta giống như tại nơi nào xem qua ngươi.”

“Ta gọi là Liễu Hồng.” Nữ tử vui tươi cười: “Ta trước kia ở trên đường bán nghệ, ngươi có thể là ở khi đó nhìn thấy ta đi. Ta hiện tại cùngca ca mở một nhà tửu lâu kêu Hội Tân Lâu, ngươi có rảnh có thể đi ủng hộ!”

Vĩnh Cơ thân mình cứng đờ, Liễu Hồng! Hắn rốt cục nghĩ tới! Tiểu Yến Tử bạn tốt, kiếp trước đem Hương phi mang xuất cung bọn hắn còn giúp không ít. Bất quá, xem người thiếu nữ này man thật thà phúc hậu, không giống cái loại này to gan lớn mật người a?

“Ta hiện tại vừa lúc hơi mệt chút, nếu không hiện tại ngươi liền mang ta đi Hội Tân Lâu ngồi một chút thế nào?” Vĩnh Cơ trong mắt hiện lên một tia không biết tên ánh sáng, cười nhẹ mở miệng.

“Tốt!” Liễu Hồng đối tinh xảo xinh đẹp tiểu nam hài này thực thích, vội vàng trả tiền ngọc bội sau liền mang theo Vĩnh Cơ hướng Hội Tân Lâu phương hướng đi.

“Liễu Hồng tỷ tỷ, ta nghe nói Ngũ A Ca cùng đã muốn chết bệnh Hoàn Châu Cách Cách trước kia thường xuyên đến Hội Tân Lâu, có phải hay không?” Vĩnh Cơ giống như lơ đãng hỏi.

“Phải a.” Rất nhiều người cũng biết Ngũ A Ca cùng Hoàn Châu Cách Cách là Hội Tân Lâu khách quen, Liễu Hồng cũng không có cảm thấy được kỳ quái.

“Kia Hoàn Châu Cách Cách hai ngày này đến sao?” Vĩnh Cơ khóe miệng tươi cười càng thâm vài phần.

“Không có, bất quá Ngũ A Ca hôm qua mới vừa tới, nói Tiểu Yến Tử mấy ngày nay không tốt xuất cung.” Liễu Hồng theo bản năng trả lời, mới vừa nói xong, đã cảm thấy không thích hợp, bất quá nhìn thấy Vĩnh Cơ có vẻ như thuần khiết tươi cười, chỗ nào không thích hợp nàng lại nói không nên lời.

Ngay tại Liễu Hồng rối rắm thời gian, bọn hắn đã đi tới cửa Hội Tân Lâu. Hội Tân Lâu thoạt nhìn bình thường, không có một chỗ xuất sắc, địa phương cũng không phải rất lớn, cùng trong kinh đại đa số tửu lâu căn bản không thể so với.

Đi vào vừa nhìn, chỉ có thưa thớt vài người đang dùng cơm.

“Ngọc bội mua qua sao?” Vừa vào cửa, một cái thân hình cao lớn, diện mạo thật thà phúc hậu nam nhân liền đón chào, chứng kiến Vĩnh Cơ cùng Tiểu Lâm Tử lặng đi một chút: “Bọn họ là…”

“Nga, bọn họ là ta ở trên đường gặp được, nói muốn đến Hội Tân Lâu nhìn xem.” Liễu Hồng cười đối Vĩnh Cơ giới thiệu: “Đây là ca ca ta, Liễu Thanh.”

Vĩnh Cơ hướng Liễu Thanh thản nhiên gật đầu, tuy rằng đời trước hắn và Liễu gia huynh muội đều không có gì cùng xuất hiện, nhưng nghĩ tới bọn họ là Tiểu Yến Tử cùng Vĩnh Kỳ bằng hữu, sẽ rất khó đối với bọn họ sinh ra hảo cảm. Hơn nữa liền kiếp trước bọn hắn giúp Tiểu Yến Tử làm những sự tình kia đến xem, cũng không phải là cái gì đầu óc rõ ràng người.

Liễu Thanh có chút mất tự nhiên hướng Vĩnh Cơ cười cười, trước mắt tiểu nam hài thân mặc đẹp đẽ quý giá áo khoác, chân đặng tinh xảo giầy da nhỏ, trên người khí độ cao quý bất phàm, vừa nhìn chính là quý nhân.

“Vị này Tiểu công tử, mời tiến đến tọa.” Liễu Thanh khẩn trương đem Vĩnh Cơ mời đi vào: “Xin hỏi ngài muốn ăn chút gì?”

“Đến chén trà Long Tĩnh là được.” Vĩnh Cơ không nhanh không chậm mở miệng: “Khẩn trương như thế làm cái gì? Các ngươi nhìn thấy Ngũ A Ca hẳn là đều không có khẩn trương như thế đi?”

Liễu Thanh cùng Liễu Hồng xấu hổ cười cười, bởi vì mỗi lần nhìn thấy Ngũ A Ca, hắn đều là một bộ bình thường Hán nhân cách ăn mặc, hơn nữa thái độ bình dị gần gũi, lại có Tiểu Yến Tử ở, bọn hắn đương nhiên sẽ không khẩn trương.

“Vị công tử này, ngài nhận thức Ngũ A Ca?” Liễu Thanh linh quang chợt lóe, có chút kinh ngạc hỏi.

“Phải a.” Vĩnh Cơ hơi hơi nheo lại ánh mắt, xem ra này Liễu Thanh cũng là một thực thông minh lanh lợi người a: “Các ngươi cho rằng Ngũ A Ca thế nào?”

“Chúng ta chỉ thấy qua vài lần, cùng hắn không phải rất quen thuộc, bất quá Tiểu Yến Tử nói hắn tốt lắm.” Liễu Hồng châm chước trả lời.

“Tiểu Yến Tử, chính là vị đã muốn ‘Chết bất đắc kỳ tử’ Hoàn Châu Cách Cách đi?” Vĩnh Cơ trong mắt hiện lên một nét thoáng hiện chán ghét, ở “Chết bất đắc kỳ tử” hai chữ (1) hơi hơi tăng thêm ngữ khí.

Liễu Thanh Liễu Hồng xấu hổ nhìn nhau, bọn hắn không phải kẻ ngốc, đương nhiên có thể cảm giác được trước mắt này Tiểu công tử khi nhắc tới Tiểu Yến Tử chán ghét cảm xúc, chính là Tiểu Yến Tử tốt xấu là bằng hữu của bọn hắn, bọn hắn cũng không thể nói Tiểu Yến Tử nói bậy đi?

“Vị Tiểu công tử này, Tiểu Yến Tử có phải hay không đắc tội qua ngài?” Liễu Hồng cười theo mặt: “Tiểu Yến Tử người này tâm không xấu, chính là tinh thần trọng nghĩa quá thừa, nếu chỗ nào mạo phạm đến ngài, xin hãy ngài thứ lỗi.” Liễu Thanh cũng liên tục gật đầu.

Vĩnh Cơ miết bọn hắn một cái, này hai huynh muội hiện tại đầu óc thật man rõ ràng, không giống Vĩnh Kỳ bọn hắn như vậy có vấn đề.

“Tiểu Yến Tử liền là một tai tinh, các ngươi nếu cùng nàng tiếp tục trộn lẫn cùng một chỗ, sớm hay muộn sẽ rơi đầu.” Vĩnh Cơ thản nhiên nói xong, xuất ra nhất thỏi bạc phóng tới trên bàn, xoay người ly khai, cũng không có quản Liễu gia huynh muội ánh mắt nghi hoặc. Hắn cho tới bây giờ cũng không phải một cái có đồng tình tâm người, nói đến thế, sau này bọn họ sống hay chết đều cùng hắn không quan hệ.

————————

( 1) Chết bất đắc kì tử = bạo tễ = 2 chữ

Advertisements

4 thoughts on “[Phụ tử cấm luyến] Chương 32: Liễu gia huynh muội

Vài dòng ủng hộ tinh thần cho ta đi~~~nha

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s